Le ky niem 5 nam thanh lap cong ty

Tối ngày 23.12.2012, Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế VNPT (mobifoneglobal) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty tại Khách sạn Deawoo, Hà Nội.

Về phía Công ty Thông tin di dộng, tới tham dự Lễ kỷ niệm có Ông Phan Tuấn Anh_Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ Công ty Thông tin di động, thành viên Hội đồng quản trị mobifoneglobal.

Mở đầu buổi lễ, Ông Vũ Phi Long – Tổng Giám đốc đã, tổng kết lại quá trình hình thành và phát triển với những thăng trầm đã trải qua, những kết quả đạt được, và mục tiêu định hướng phát triển của mobifoneglobal. Đặc biệt, 5 năm kể từ khi thành lập Công ty đã đạt được sự phát triển hiệu quả: tốc độ tăng trưởng doanh thu luôn đạt 30%/năm.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Công ty đã trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ lãnh đạo đã gắn bó suốt 5 năm hoạt động với mobifoneglobal.

Ngoài các hoạt động tại Lễ kỷ niệm, trong ngày 23.12.2012 cũng đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như: giải Tennis, giải Bóng đá chào mừng 5 năm ngày thành lập Công ty.

Với những kết quả đã đạt được, đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết và có trình độ cao mobifoneglobal đã từng bước tạo khẳng định vị trí trong ngành viễn thông, nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của các khách hàng, đối tác. Quá trình 5 năm trưởng thành và phát triển là một động lực rất lớn để tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên mobifoneglobal phấn đấu để đạt được những kết quả cao hơn trong họat động đầu tư quốc tế, thực hiện nhiệm vụ đầu tư ra nước ngoài của Công ty mẹ VMS/MobiFone.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Bản quyền thuộc Mobifone Global. Tư vấn và thiết kế bởi Youth Media

Lượt truy cập:34354 - Trực tuyến:1