IMG-8948 (2)

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đến thăm MobiFone Global tại Myanmar

Trong chuyến công tác tại Myanmar, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn và đoàn công tác cũng đã đến thăm văn phòng đại diện MobiFone Global tại Myanmar. Tiếp đón đoàn lãnh đạo Bộ có ông Vũ Phi Long – Tổng Giám Đốc MobiFone Global.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Phi Long – Tổng Giám Đốc MobiFone Global đã báo cáo với Bộ trưởng hoạt động kinh doanh quốc tế của MobiFone Global trên toàn cầu và đặc biệt là các kết quả đã đạt được tại Myanmar. Với tình hình phát triển ổn định của MobiFone tại thị trường quốc tế, Bộ trưởng đánh giá dù văn phòng đại diện MobiFone Global tại Myanmar có số lượng nhân viên còn ít, nhưng đã chọn được cách làm độc đáo và hiệu quả.

Văn phòng đại diện của MobiFone Global tại Myanmar khai trương vào 11/2012. Văn phòng Myanmar nằm trong hệ thống 6 văn phòng và công ty con của MobiFone Global trên toàn cầu. Với số nhân viên thường trú không nhiều, MobiFone Global đã tối ưu hoá nguồn lực bằng cách hợp tác với các đối tác bản địa có năng lực, triển khai thành công và hiệu quả các dự án đã ký kết tại Myanmar. Trong thời gian tới, MobiFone Global dự kiến sẽ tiếp tục hợp tác và mở rộng triển khai kế hoạch thiết lập hệ thống mạng truyền dẫn tại Myanmar, phát triển các dịch vụ nội dung số – Giá trị gia tăng, các giải pháp viễn thông tiên tiến và tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của Công ty.

Nhân dịp Bộ trưởng đến thăm văn phòng, MobiFone Global đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác với các đối tác Terabit và GDC của Myanmar. Theo đó MobiFone Global và Terabit wave ký thỏa thuận hợp tác trong lịch vực giải pháp và dịch vụ viễn thông, hướng tới thành lập liên doanh trong lĩnh vực này ở Myanmar. Với GDC, MobiFone đã ký thỏa thuận hợp tác về nội dung số. Đây là bước tiến để MobiFone Global xây dựng và phát triển mạng lưới các đối tác bản địa và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và CNTT tại Myanmar.

23376868_1125370450926265_658044019_o

Bộ trưởng đã chứng kiến lễ ký kết biên bản hợp tác của MobiFone Global với 2 đối tác Myanmar

Kết thúc chuyến thăm, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn đánh giá cao việc phát triển của MobiFone tại Myanmar. Những nỗ lực của MobiFone Global thể hiện Công ty luôn nỗ lực khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Bản quyền thuộc Mobifone Global. Tư vấn và thiết kế bởi Youth Media

Lượt truy cập:34354 - Trực tuyến:1