20171222-m100

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao tặng Trướng lưu niệm của Bộ TT&TT cho Mobifone Global

MobiFone Global kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Trướng lưu niệm của Bộ TT&TT

Ngày 22/12, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Công nghệ MobiFone toàn cầu (MobiFone Global) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (24/12/2007 – 24/12/2017). Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã tham dự buổi lễ.

Ngày 22/12/2017 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn cầu (MobiFone Global) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (tháng 12/2007 12/2017). Cùng dự buổi lễ có lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Bộ TT&TT, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, các cổ đông, đối tác, khách hàng, cơ quan thông tấn báo chí cùng đông đảo các thế hệ cán bộ nhân viên của MobiFone Global qua các thời kỳ.

Theo ông Vũ Phi Long, Tổng Giám đốc MobiFone Global, với tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế VNPT (VNPT Global) với doanh thu năm đầu tiên chỉ đạt vài tỷ đồng, sau 10 năm hoạt động, đến nay doanh thu của MobiFone Global đạt hàng nghìn tỷ đồng. Năm 2017 ước tính đạt khoảng 3.000 tỷ đồng. Cùng đó, tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 46%/năm.

MobiFone Global tập trung phát triển trong 5 lĩnh vực: telecom, giải pháp công nghệ, giá trị gia tăng – CNTT, Call Center và dịch vụ lưu trữ dữ liệu trên nền điện toán đám mây (Cloud backup). Kết nối với một số nhà mạng viễn thông lớn trên thế giới để cùng hợp tác phát triển như Softbank, Verizon, Orange, KDDI…

Hệ thống hạ tầng mạng cáp biển với dung lượng lớn, kết nối Internet một chặng duy nhất và kết nối ngang bằng với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn như Google, Facebook… tại các hub công nghệ lớn.

Hiện các dịch vụ của MobiFone Global đã vươn ra thị trường quốc tế và có mặt tại 6 quốc gia, 3 châu lục như Hoa Kỳ, cộng hòa Séc, Singapore, Hồng Kông, Myanmar và Campuchia.

Với các thành tích đạt được, kể từ khi thành lập đến nay, MobiFone Global được Đảng, Nhà nước, các cơ quan chủ quản trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua của Chính phủ; Cờ thi đua của Bộ TT&TT; các danh hiệu thi đua của Đảng ủy, chuyên môn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT); các danh hiệu thi đua, tập thể lao động xuất sắc của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cùng rất nhiều danh hiệu cao quý khác.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng ghi nhận những kết quả, thành tích MobiFone Global đã đạt được, đồng thời kỳ vọng MobiFone Global tiếp tục phấn đấu, hoàn thành mục tiêu tăng trưởng trong các năm sắp tới, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành viễn thông.

Nhân dịp này, MobiFone Global cũng vinh dự đón nhận Trướng Lưu niệm do Bộ trưởng Bộ TT&TT trao tặng, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành của MobiFone Global. Đây là mốc son quan trọng trong quá trình xây dựng và trưởng thành của MobiFone Global, là động lực, điểm tựa vững chắc để cán bộ nhân viên MobiFone Global đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành tích trong lao động, sản xuất.

Nguồn:
http://mic.gov.vn/Pages/TinTuc/136306/MobiFone-Global-ky-niem-10-nam-thanh-lap-va-don-nhan-Truong-luu-niem-cua-Bo-TT-TT.html

http://ictnews.vn/vien-thong/mobifone-global-dat-doanh-thu-gan-3-000-ty-dong-trong-nam-2017-162720.ict

Write a comment:

*

Your email address will not be published.

Bản quyền thuộc Mobifone Global. Tư vấn và thiết kế bởi Youth Media

Lượt truy cập:34354 - Trực tuyến:1