g1

GIỚI THIỆU

 • Công ty cổ phần công nghệ MobiFone toàn cầu (MobiFone Global) là Công ty con của Tổng Công ty viễn thông MobiFone, hoạt động kinh doanh từ năm 2008.
 • Kể từ khi thành lập tới nay , MobiFone Global đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và quốc tế. Tại nước ngoài, MobiFone Global đã thành lập các công ty con hoạt động kinh doanh tại Hoa Kỳ, Singapore, Hồng Kông, Cộng hòa Séc và thành lập 2 văn phòng đại diện tại Myanmar và Campuchia.
 • Với Ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ cán bộ trẻ, năng động; từ khi đi vào hoạt động, MobiFone Global liên tục đạt mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình trên 50%/năm.
 • MobiFone Global đã được  Chính phủ tặng Cờ thi đua cho thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015 và  Bộ Thông tin Truyền thông trao tặng cờ thi đua cho tập thể xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua qua các năm hoạt động.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

 • Tầm nhìn Trở thành Công ty con chủ lực của Tổng công ty viễn thông MobiFone trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh quốc tế, dựa trên các trụ cột: Telecom; Giá trị gia tăng và CNTT; Giải pháp công nghệ.
 • Sứ mệnh Cung cấp các dịch vụ viễn thông, dịch vụ content, giải pháp công nghệ tiên tiến tại thị trường trong và ngoài nước. Mang lại giá trị cao nhất cho các cổ đông. Không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty.

g2

gia tri cot loi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Minh bạch : Sự minh bạch được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong toàn Công ty. Quản trị minh bạch, hợp tác minh bạch, trách nhiệm minh bạch và quyền lợi minh bạch
 • Đồng thuận: Đề cao sự đồng thuận và gắn bó trong một môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ để phát triển MobiFone Global trở thành đơn vị chủ lực của Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone.
 • Uy tín: Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Sự cam kết, cùng với uy tín tạo nên sự khác biệt giúp MobiFone Global có một vị trí quan trọng của Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone.
 • Sáng tạo: Không hài lòng với những gì đang có mà luôn mơ ước vươn lên, học tập, sáng tạo, và đổi mới để thỏa mãn ngày càng tốt hơn những nhu cầu ngày càng cao và liên tục thay đổi của thị trường.
 • Trách nhiệm: Trách nhiệm với thương hiệu Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ viễn thông ưu việt. Cùng Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone chia sẻ và gánh vác những trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Trách nhiệm với niềm tin và vốn góp của cổ đông.

MÔ HÌNH TỔ CHỨC

Hội đồng quản trị
  Ông Đồng Văn Quỳnh   Chủ tịch HĐQT
  Ông Vũ Phi Long   Thành viên HĐQT
  Ông Đỗ Xuân Thắng   Thành viên HĐQT
  Ông Alvin Oei Yew Kiong   Thành viên HĐQT
       
Ban Tổng Giám đốc
  Ông Vũ Phi Long   Tổng Giám đốc
  Ông Trần Xuân Thái   Phó Tổng Giám đốc
       
       
       

g10