g7

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG – MEDIA

GÓI KÊNH TRUYỀN HÌNH – TVVIETGLOBAL

Gói kênh có bản quyền, Nội dung đặc sắc : Cung cấp gói kênh có bản quyền lớn nhất, đặc sắc nhất, chất lượng tốt nhất của Việt Nam cho kiều bào sinh sống ở nước ngoài.
Hợp tác toàn diện với VTV : Gói kênh là sản phẩm hợp tác toàn diện với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) trong lĩnh vực nội dung trên truyền hình.
Công nghệ mới, tiên tiến nhất :  Gói kênh được truyền tải đến khách hàng ở bất cứ đâu dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất, có thể xem trên nhiều loại thiết bị khác nhau.

DỊCH VỤ CALLCENTER

Với năng lực cung cấp dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp, MobiFone Global đã triển khai dịchvụ Call Center để phục vụ hoạt động chăm sóc khách hàng cho các công ty trong và ngoài nước.
Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng kỹ, đào tạo bài bản, có kỹ năng làm việc, có định hướng chăm sóc khách hàng tốt và giỏi ngoại ngữ là thế mạnh của chúng tôi. MobiFone Global hiện đang cung cấp dịch vụ Call Center với nhiều ngôn ngữ :Anh, Hoa, Nhật, Hàn, Khmer và Việt Nam.
MobiFone Global đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cho mọi khách hàng có nhu cầu với chi phí hợp lý, giúp công ty thuê dịch vụ duy trì được hình ảnh chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng.