7

TELECOM

 • Dịch vụ internet Quốc tế:
  Dịch vụ internet quốc tế: Là một trong những dịch vụ chủ đạo của MobiFone Global nhằm đáp ứng nhu cầu của các ISP, OSP hay những công ty, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet kết nối quốc tế với độ bảo mật và tốc độ cao. Khách hàng dễ dàng kết nối tới bất kỳ máy chủ hay tên miền Internet tại bất kỳ nơi nào trên thế giới thông qua đường kết nối vật lý dành riêng.
  Hệ thống mạng IP của MobiFone Global bao gồm các điểm kết nối (POP) tại Việt Nam, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Singapore, kết nối trực tiếp tới mạng viễn thông của đối tác tier-1 quốc tế của như NTT, Singtel, PCCW, Level 3 … và kết nối peering với trên 100 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, dịch vụ nội dung lớn tại các điểm IX trên thế giới.
 • Dịch vụ Kênh thuê riêng quốc tế (IPLC)
  Dịch vụ kênh thuê riêng quốc tế của MobiFone Global là dịch vụ cung cấp cho các công ty, tổ chức đường kết nối vật lý dùng riêng giữa các thiết bị đầu cuối, mạng nội bộ, mạng viễn thông dùng riêng của khách hàng tại các quốc gia khác nhau theo phương thức kết nối điểm – điểm, điểm – đa điểm. Với chi phí sử dụng cố định hàng tháng, khách hàng được toàn quyền sử dụng kênh truyền 24/7 để truyền dữ liệu, thoại (IP hoặc PSTN), fax, hình ảnh, hội nghị truyền hình…với độ ổn định và bảo mật cao.
  Hệ thống mạng truyền dẫn backbone chạy trên nhiều tuyến cáp biển (AAG, SMW3, TPE, C2C, Unity, …) và kết nối các POP của MobiFone Global tới hầu hết các hub quốc tế trong khu vực và toàn cầu. Cam kết chất lượng dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế, MobiFone Global tự tin đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ truyền dẫn liên tỉnh và nội hạt
  Là dịch vụ cung cấp cho các công ty, tổ chức có nhu cầu về kênh kết nối truyền dẫn trực tiếp giữa các điểm đặt thiết bị hoặc giữa các văn phòng, chi nhánh,…trong phạm vi nội tỉnh/thành phố hoặc liên tỉnh. Với chi phí cố định hàng tháng, khách hàng được toàn quyền sử dụng đường truyền cáp quang 24/7 với độ ổn định cao và bảo mật tuyệt đối.
 • Mạng riêng ảo VPN/MPLS:
  Là dịch vụ cho phép khách hàng thiết lập các mạng riêng ảo qua môi trưởng Internet sử dụng công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức (MPLS). Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong mạng thế hệ kế tiếp NGN nhằm kết nối các mạng máy tính trong nước và quốc tế bằng đường dây thuê bao SHDSL hoặc ADSL kết hợp với công nghệ MPLS/VPN trên nền mạng NGN. Dịch vụ này giúp nâng cao hiệu năng của mạng và tăng tính bảo mật, đồng thời hỗ trợ các tính năng QoS, CoS cho các dịch vụ yêu cầu chất lượng khác nhau như thoại, video, data.v.v
 • Dịch vụ VoIP
  Đây là dịch vụ do MobiFone Global cung cấp nhằm thu gom, trung chuyển và kết cuối lưu lượng thoại giữaViệt Nam và quốc tế thông qua các hệ thống POP và thiết bị VoIP tại các khu vực (ChâuÂu, Châu Á, Mỹ, v.v.).
  Ngoài ra, MobiFone Global cung cấp dịch vụ thoại PC-PC trong nước và quốc tế, PC-Phone quốc tế và các dịch vụ thoại phục vụ cộng đồng.