×

Tin tức

Truyền hình Cáp quang Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác viễn thông với MobiFone Toàn Cầu

  • ( 10-01-2023 | 14:39 )
VOV.VN - MobiFone Global hợp tác cùng Truyền hình Cáp quang Việt Nam (VOTV) để phát huy thế mạnh của hai doanh nghiệp phát triển các dự án về hạ tầng, dịch vụ viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng.

 

Ngày 9/1, tại Hà Nội, Công ty TNHH Truyền hình Cáp quang Việt Nam (VOTV) và Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu (MobiFone Global) tổ chức Lễ Ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị về lĩnh vực viễn thông. 

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH Truyền hình Cáp quang Việt Nam có ông Nguyễn Thanh Tuyền – Tổng Giám đốc cùng đại diện các đơn vị thành viên và ông Vũ Phi Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu cùng đại diện các đơn vị thành viên.

Công ty TNHH Truyền hình Cáp quang Việt Nam (VOTV) và Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu (MobiFone Global) ký thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị về lĩnh vực viễn thông.

Phát biểu tại buổi Lễ Ký thỏa thuận hợp tác, ông Vũ Phi Long – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu cho biết, MobiFone Global là công ty con của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, được thành lập từ năm 2007, từ khi thành lập đến nay MobiFone Global đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và quốc tế. MobiFone Global có công ty con tại Hoa Kỳ, Singapo, Hồng Kông, có văn phòng đại diện tại Myanmar.

"MobiFone Global rất vui mừng khi được hợp tác cùng Công ty TNHH Truyền hình Cáp quang Việt Nam (VOTV ) để phát huy thế mạnh của hai doanh nghiệp phát triển các dự án về hạ tầng, dịch vụ viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng."- ông Vũ Phi Long nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Thanh Tuyền – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền hình Cáp quang Việt Nam (VOTV) cho biết, trong đầu năm mới Quý Mão 2023, Công ty VOTV rất phấn khởi khi cùng MobiFone Global ký thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực viễn thông và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng. VOTV là doanh nghiệp có thế mạnh về phát triển hạ tầng viễn thông, với hệ thống cáp quang phủ rộng tại nhiều tỉnh thành và các Khu Công nghiệp lớn ở miền Bắc.

Ông Nguyễn Thanh Tuyền – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Truyền hình Cáp quang Việt Nam (VOTV).

"VOTV có văn phòng tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước và có lượng khách hàng lớn đang sử dụng dịch vụ truyền hình và internet, đây sẽ là các khách hàng tiềm năng sử dụng các dịch vụ viễn thông và dịch vụ giá trị gia tăng mà MobiFone Global và VOTV sẽ cung cấp cho khách hàng trong thời gian tới. Sự hợp tác giữa hai đơn vị sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để hai bên cùng phát triển."- ông Nguyễn Thanh Tuyền cho biết thêm.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo của hai đơn vị bày tỏ sự vui mừng và tin tưởng hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho phát triển của hai bên và đề nghị sau bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, hai bên sẽ thống nhất chi tiết nội dung bằng các hợp đồng cụ thể.

Văn Giang/VOV.VN